ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ ĐỨC NHIỆM KỲ 2020-2025

            Trong những ngày tưng bừng của cả nước đang đón chào Đại hội Đảng các cấp và toàn quốc, hòa với niềm vui của hơn một triệu cán bộ giáo viên trên toàn quốc đang bước vào năm học mới, năm học 2020 – 2021, được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông và chi bộ nhà trường. Sáng nay, ngày 10/10/2020 công đoàn trường TH Phú Đức triệu tập đầy đủ tất cả đoàn viên công đoàn về trường long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025.

1.1

          Đại hội đã diễn ra đúng kế hoạch, đạt được các yêu cầu nội dung đặt ra. Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ  lâm thời 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động công đoàn 2020 – 2025; đã lựa chọn và bầu BCH nhiệm kỳ mới.

1.3

1.2

             Từ Đại hội này, công đoàn trường TH Phú Đức tập trung thực hiện và tiếp tục phát huy tốt các cuộc vận động “ Hai không”  gắn chặt với phong trào thi đua “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.  Toàn thể cán bộ đoàn viên nghiêm chỉnh thực hiện người cán bộ “Trung thành – Sáng tạo –  Tận tụy – Gương mẫu” . Với những yêu cầu trên đòi hỏi công đoàn phải có những đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động để cùng chuyên môn xây dựng nhà trường vững mạnh mọi mặt./.

                                                                                                                      LTNB.