ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:

Trường tiểu học Phú Đức được thành lập vào ngày 09 tháng 9 năm 2019, với quy mô diện tích 13.117 m2. Nằm trên tuyến lộ 843 thuộc địa phận xã Phú Đức, Tam Nông, Đồng Tháp.- số điện thoại : 02773976079. Trường có 1 điểm phụ. Trụ sở chính đặt ở Áp K9- xã Phú Đức, Điểm phụ thuộc Ấp K8-xã Phú Đức.

Nhà trường có tương đối đầy đủ các trang thiết bị giáo dục phục vụ giảng dạy, trang bị máy vi tính, Tivi, đầu đĩa, máy chiếu, băng đĩa phục vụ cho công tác quản lý và giảng dạy…

cropped-IMG_20191008_091321.jpg

2/ CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Đội ngũ Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên :

Gồm có 34/17 người nữ, trong đó:

• CBQL: 03/1
  • Giáo viên chủ nhiệm : 20
  • Giáo viên bộ môn: 5
  • Giáo viên TPT: 1
  • Nhân viên : 5

Trình độ đào tạo: ĐHSP: 22; CĐSP 8; TC: 2; khác: 2

Tổng số lớp: 20 lớp có 490 học sinh và chia 5 tổ và tổ Văn phòng.

Trường tiểu học Phú Đức tuy mới  thành lập đã đi vào hoạt động dạy và học khá ổn định. Nhà trường luôn coi trọng chất lượng giáo dục là hàng đầu.

33hh

3/ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Trường thành lập do hợp nhất 2 trường TH trên địa bàn xã Phú Đức, tính đến nay được 25 năm trải qua 3 thời hiệu trưởng. Nhà trường đã gặt hái được những thành công đáng kể trong giáo dục.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Lễ khai giảng năm học

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh : 05

Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện: 7

Trường tham gia tích cực phong trào, hội thi do cấp trên tổ chức, hàng năm đều có số lượng học sinh được chọn tham gia dự thi cấp Tỉnh (Viết chữ đẹp, Vẽ tranh cổ động, , tham gia Ngày hội GLHS Tiểu học….)

Hoạt động mà nhà trường trú trong quan tâm và đặt lên hàng đầu có là việc rèn kỹ năng sống, phụ đạo học sinh khó khăn trong học tập và bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, nhiều năm liền chất lượng giáo dục của cả 2 nhà trường hợp nhất ừng bước được nâng cao.