KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay 5/9, trường TH Phú Đức B tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019,

Khai giảng từ lâu đã trở thành một dấu mốc trọng đại trong quãng đời mỗi học sinh, Nó là thời khắc đánh dấu sự trưởng thành, sự quyết tâm, phấn đấu cho một năm học mới.

Buổi lễ Khai giảng diễn ra trang nghiêm trong lễ chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước.

Tiếp đến là phần hội với các hoạt động vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường.

Sau phần văn nghệ là chào cờ, nghe thư của Chủ tịch nước. Tiếp theo cô Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và những lời hứa đầy quyết tâm của đại diện 268 học sinh của trường.

Lễ khai giảng năm nay cũng được trường tổ chức khá ngắn gọn, chủ yếu diễn ra trong khoảng 1 giờ theo đúng tinh thần, chủ trương của ngành giáo dục.

Lễ rước học sinh lớp 1

Văn Nghệ

Lãnh đạo địa phương đọc thư chúc của Chủ tịch nước

Phát biểu của học sinh nhân khai giảng