LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, Sáng ngày 05/9/2020, trường TH Phú Đức long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự buổi khai giảng có Thầy Nguyễn Văn Rơi – Chuyên viên Phòng GDĐT Tam Nông, Đồng chí Nguyễn Văn Tánh Đảng Ủy viên- Trưởng Công an xã Phú Đức. Do tình hình dịch Covid-19 nên nhà trường tổ chức khai giảng cả điểm chính và điểm phụ. Ngoài các nghi thức khai mạc buổi lễ như chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Tánh cho rằng trong hoàn cảnh khó khăn chung của cả nước do đại dịch covid 19, đặc biệt là ngành giáo dục đã có những nỗ lực lớn.Có hơn 400 học sinh tham dự. Sau phần lễ, hiệu trưởng nhà trường tiến hành nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới 2020-2021. Bên cạnh đó hội phụ nữ xã Phú Đức có trao tặng 1 xuất học bỗng và Chi bộ ấp K9 trao 15 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 3 triệu đồng , ngoài ra công ty Honda còn trao tặng nón bảo hiểm cho 87 em học sinh lớp 1.
Buổi lễ khai giảng đã kết thúc, mong rằng trong năm 2020-2021 thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.