TH PHÚ ĐỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH Ở TRẺ EM

Căn cứ vào kế hoạch Số: 40 /KH-SLĐTBXH của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc. Tổ chức các hoạt động chăm sóc toàn diện trẻ em  trong những năm đầu đời tại gia đình và cộng đồng năm 2022.

Ngày 14-15/4/2022 Trường TH Phú Đức tổ chức tuyên truyền cho học sinh 4,5 về truyền thông phòng chống tai nạn thương tích ở trường học, thực hiện 03 cuộc, 30 em/cuộc, mỗi cuộc 01 buổi.

Xung quanh nội dung tại nạn thương tích ở trẻ ẹm, qua buổi tuyên truyền thu hút được sự tham gia của các em rất nhiệt tình, các em hoạt động nhóm sôi nổi, mạnh dạn phát biểu khi được gọi phát biểu.

Qua buổi tuyên truyền các em biết được một số nguy cơ cũng như cách phòng tránh tai nạn thương tích có thể xảy ra như : Ở nhà, ở trường học, ở cộng đồng để từ đó các em hiểu được và biết cách xử lý khi có tai nạn xảy ra.

Kết thúc buổi tuyên truyền cho các em trả lời 6 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng có thưởng, vừa chơi vừa học nhằm củng cố lại nội dung mà các em đã được chia sẽ sau hơn 1 giờ tìm hiểu ./.