TRƯỜNG TH PHÚ ĐỨC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20.11

Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên các lớp lại tích cực đăng kí tham gia hội thi diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện các năng khiếu của mình.

Tiết mục múa " Cô giáo em là hoa ê ban" của lớp 4/3

Tiết mục múa ” Cô giáo em là hoa ê ban” của lớp 4/3

Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ của thầy cô 20-11 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp với Công Đoàn trường và tổng phụ trách Đội tổ chức ở mỗi Chi Đội. Hội thi tạo điều kiện để học sinh, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nội dung hội thi văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước.
Tiết mục hát múa " Món quà tặng cô" do lớp 1/2 biểu diễn

Tiết mục hát múa ” Món quà tặng cô” do lớp 1/2 biểu diễn

Lớp 2/1 với bài hát " Thương lắm thầy cô ơi"

Lớp 2/1 với bài hát ” Thương lắm thầy cô ơi”

Với nhiều thể loại phong phú, học sinh thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn như: hát đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa,…
Để khép lại chương trình hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là tiết mục hát múa của lớp 5/1 bài “ Thầy cô cho em mùa xuân”. Buổi văn nghệ diễn ra rất thành công.
Bài hát " Thầy cô cho em mùa xuân " do lớp 5/1 trình bày.

Bài hát ” Thầy cô cho em mùa xuân ” do lớp 5/1 trình bày.

Người viết : Nguyễn THị Bạch Tuyết