TRƯỜNG TH PHÚ ĐỨC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023

Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy trò trường TH Phú Đức cùng tụ hội về đây, dưới mái trường thân yêu đón ngày khai trường với niềm vui náo nức.
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT huyện Tam Nông, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường TH Phú Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 . Đến dự buổi lễ có Ông Võ Văn Phúc – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND Xã tham dự và đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022- 2023.

Cô Nguyễn Thị Loan Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và hơn 500 em học sinh toàn trường về dự đông đủ.

z3696496967591_ec036d04711c4815998e2955b316a237

Trong năm học qua, mặt dù dịch bệnh khó khăn nhưng nhà trường đã tranh thủ các nguồn hỗ trợ từ BĐDCMHS, mạnh thường quân, của các tổ chức xã hội đã đóng góp với các phần quà gồm: học bổng, tập sách, quần áo, BHYT, điện thoại học trực tuyến lớp 5, với tổng giá trị 72 triệu đồng.
Và trong ngày khai giảng hôm nay, Cô Đặng Đỗ Lộc An Phương, 1 cựu học sinh của trường, đã tặng 10 suất học bổng cho hs có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Nguyễn Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường trao học bỗng cho các em

Cô Nguyễn Thị Loan – Hiệu trưởng nhà trường trao học bỗng cho các em

Năm học 2022 -2023 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vi học sinh thân yêu” thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Người viết: NTDL