MÔ HÌNH KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH VÀ TƯƠNG TÁC SINH HOẠT ĐỘI CỦA LIÊN ĐỘI TH PHÚ ĐỨC

–  Căn cứ vào Chương trình thi đua Công tác đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội đồng Đội huyện Tam Nông;

– Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, tạo không gian văn hóa đọc lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho học sinh, xây dựng thói quen và kĩ năng đọc sách cho học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong trường học.

– Góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy trong học sinh lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, từ đó cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, góp phần tích cực vào công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

– Kết hợp thư viện nhà trường với giáo viên chủ nhiệm xây dựng lịch đọc hợp lí vào các giờ ra chơi, các tiết sinh hoạt Đội để các em có nhiều thời gian đọc hơn, ngoài ra các em có thể tự đọc tại lớp, ở nhà, mọi lúc mọi nơi.

Một số hình ảnh minh họa:

– Trong quá trình đọc học sinh tích cực đặt câu hỏi và tham gia thảo luận trong các tiết chia sẻ sách. Giáo viên nhiệt tình tham gia triển khai hoạt động đọc sách, biết cách tổ chức cho học sinh tương tác và thảo luận chủ đề câu chuyện quyển sách.