TH PHÚ ĐỨC TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 1007/KH-PGDĐT ngày 16 tháng 11 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc tổ chức “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học huyện Tam Nông năm học 2021 – 2022”.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.

Sáng ngày 18/3/2022 Trường Tiểu học Phú Đức tổ chức “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học cấp trường năm học 2021 – 2022” dành cho lớp 4,5 có 6 đội tham gia, mỗi đội gồm 7  thành viên, có 4 nội dung như sau: “Văn nghệ, vẽ tranh, trò chơi, hoạt động trải nghiệm”

Một số hình ảnh minh họa hoạt động:

Lớp 5/4 với tiết mục " Quê tôi" mở đầu chương trình ngày hội giao l

Lớp 5/4 với tiết mục ” Quê tôi” mở đầu chương trình ngày hội giao lưu.

Lớp 4/2 với tiết mục ” Trống cơm”

Phần thi vẽ tranh của lớp 5/4

Hoạt động trải nghiệm

Sau hơn một ngày làm việc vất vả “ Ngày hội giao lưu” đạt kết quả cao, nhờ một phần đóng góp công sức của học sinh và thầy cô đã cố gắng tập luyện trong suốt thời qua. Thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phát huy năng lực sáng tạo của giáo viên và học sinh trong nhà trường. Tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các lớp trong nhà trường.

Học sinh tiểu học được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kĩ năng./.